Du hoc han quoc

[webTitle]

Du học Nhật, Nhật Bản tìm cách thu hút du học sinh Việt Nam

Trong thời gian gần đây, Nhật Bản đang đưa ra nhiều chính sách thu hút du học sinh (DHS) các nước nói chung và Việt Nam nói riêng đến học tập.

Tính đến tháng 5.2012, số DHS được tiếp nhận vào Nhật Bản là 137.756 người. Số lượng đã sụt giảm do đợt sóng thần lớn tại miền đông Nhật Bản năm 2011. Vì vậy, Nhật Bản đang tích cực thực hiện nhiều chính sách để phục hồi và thu hút thêm DHS.,

Tuyển sinh trung cấp dược năm 2015

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh năm 2015. Bản đặt ra mục tiêu thu hút 300.000 DHS từ các nước đến Nhật Bản. Đây là đề xuất được nguyên Thủ tướng Fukuda đưa ra từ năm 2008 và chỉ đạo thực hiện theo mục tiêu vào năm 2020. Để thực hiện được điều này, đã có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ ngành liên quan của chính phủ. Cụ thể, quy định quản,

Du hoc Dai Loan

Tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan nhiều ưu đãi, chi phí du học và sinh hoạt thấp, học bổng giá trị, hỗ trợ làm thủ tục du học Đài Loan năm 2014. nhập cư đã được nới lỏng, đơn giản đi rất nhiều; hoặc áp dụng “chế độ tính điểm”: về bằng cấp, thành tích làm việc, nghiên cứu… nếu lao động người nước ngoài có năng lực chuyên môn cao vượt trên các tiêu chuẩn đặt ra sẽ được hưởng chế độ ưu đãi như kéo dài thời hạn lưu,

Truong trung cap ky thuat y duoc ha noi

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội vừa tổ chức lễ thành lập CĐ Trường Trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội

Trong vòng 10 năm (2002 - 2012), số lượng DHS Việt Nam tại Nhật Bản đã tăng lên 4 lần, từ hơn 1.100 người lên gần 4.400 người. Chính vì vậy, từ nước có số lượng DHS đứng thứ 8, Việt Nam đã vượt lên đứng thứ 4 tại Nhật Bản với gần 5.000 người (chiếm 3,2% tổng số DHS tại Nhật). Theo thống kê, các nước và vùng lãnh, có lượng DHS đứng đầu tại Nhật Bản được xếp theo thứ tự: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nepal… Cũng theo thống kê, có 66% sinh viên Việt Nam theo học ngành khoa xã hội, các ngành liên quan đến khoa học tự nhiên, công nghệ… Khoảng 77% sinh viên học ĐH hoặc cao học, còn lại học tại các trường chuyên tu (chuyên ngành), dự bị ĐH…

 


Hiện có 3 loại học bổng dành cho DHS tại Nhật: học bổng của nhà nước, học bổng khuyến học của Bộ Giáo dục - Khoa học Nhật Bản, học bổng dành cho DHS ngắn hạn (trong 1 năm). Tính đến năm 2012, đã có rất nhiều DHS Việt Nam đang học tập theo các loại học bổng này: nhà nước (8.588 người), khuyến học (13.421 người), ngắn hạn (2.888 người).

Chọn sinh viên du học Nhật Bản

Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) phối hợp với trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tổ chức kỳ thi dành cho thí sinh muốn du học tự túc bậc ĐH, CĐ tại Nhật Bản.
 
Du hoc Dai Loan, Du hoc Dai Loan, Tuyển sinh du học Trung quốc – Trường ĐH Bách khoa Quế Lâm Du hoc Dai Loan / Con số sinh viên nước ngoài du hoc tại Trung quốc đang tăng vọt. Trong số đó có sinh viên đến từ Việt Nam. float:left">Kết quả thi được dùng để xét duyệt hồ sơ nhập học và những thí sinh đạt điểm cao sẽ được JASSO cấp học bổng. Đăng ký môn thi tùy theo yêu cầu của trường ĐH, CĐ dự định nộp hồ sơ. Các nhóm môn thi sẽ là: ngành khoa học tự nhiên (tiếng Nhật, toán, lý - hóa - sinh), ngành khoa học xã hội, Du học Hàn Quốc, Du học Hàn Quốc / Ưu điểm của du học Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc. Theo báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011 của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục Nhật, toán, kiến thức xã hội tổng hợp về lịch sử - kinh tế - chính trị - xã hội Nhật Bản và thế giới). Thí sinh sẽ thi ngày 13.11 tại trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.

Hoạt động chính của hội thảo gồm: các trường tư vấn về thủ tục nhập học, giới thiệu hình ảnh trường cùng những thông tin, Du hoc han quoc, Du hoc han quoc, Du học Đài Loan - Chìa khóa Vàng mở cánh cửa tương lai Du hoc han quoc / Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học tập an toàn, hiện đại với chi phí hợp lý và có cơ hội thực tập trong môi trường kinh tế phát triển là niềm mơ ước của tất cả sinh viên theo học các ngành kinh tế và ngân hàng. học bổng; Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự Nhật Bản cung cấp thông tin về tiêu chuẩn lưu trú, cấp visa; các du học sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập... Đây là hoạt động do Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản (JASSO), Hội Cựu du học sinh Nhật Bản, Trường Nhật ngữ Sakura phối hợp với Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản, Du học Đài Loan, Du học Đài Loan. Du học và nhận học bổng tại Đài Loan Du học Đài Loan / Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận 100% học phí cho các khóa đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. chức. (V.Anh)

ĐH Luật TP.HCM đã ký ghi nhớ với ĐH Tây Anh Quốc (University of the West of England - UWE) nhằm xúc tiến liên kết đào tạo Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành luật. Ngoài ra, bản ghi nhớ còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giáo viên, phối hợp nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm trong tương lai. Trước mắt theo đề án sẽ có các chương trình đào tạo thạc sĩ luật chuyên ngành: luật quốc tế, luật thương mại quốc tế, luật kinh tế quốc tế, học viên sẽ học một phần tại ĐH Luật TP.HCM và một phần tại UWE. (T.P)
 
Trung cấp Dược

Hội thảo du học Nhật Bản, cơ hội làm thêm 800 USD/tháng

Tại buổi hội thảo, đại diện tuyển sinh của nhiều trường Nhật Bản sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến các chương trình học tiếng Nhật, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ… cũng như học phí, chỗ ở, việc làm thêm… của du học sinh tại Nhật Bản. Các chương trình học, khoá học được giới thiệu đảm bảo chất lượng tốt, du học sinh có điều kiện sinh hoạt tốt nhất, chỗ ở với giá rẻ…

Đặc biệt, tham gia chương trình học này, du học sinh có cơ hội được đảm bảo tìm kiếm việc, Nuoc cot dua Nuoc cot dua, Tự trồng rau sạch Nuoc cot dua / Nhu cầu trồng rau xanh của người dân ở những khu đô thị, khu chung cư tại các thành phố lớn hiện nay là rất cao. thêm với thu nhập từ 800 USD/tháng trở lên, trợ giúp cho du học sinh trong thời gian lưu trú để học tập tại Nhật Bản. Khoản này các du học sinh có thể chi trả sinh hoạt phí, học phí…

Ngoài ra đại diện tuyển sinh của các trường sẵn sàng giúp đỡ du học sinh trong việc bảo lãnh, gia hạn VISA, giới thiệu xin, Tổng đài panasonic kx-tes824 Tổng đài panasonic kx-tes824Tổng đài panasonic kx-tes824, Vụ dí súng cướp Tổng đài panasonic kx-tes824 5: Nữ hiệp kể chuyện bắt cướp Tổng đài panasonic kx-tes824 / Bị tên cướp rút súng đe dọa nhưng người phụ nữ cao 1,59 m, nặng chưa đầy 47 kg đã dũng cảm đuổi theo và lao vào vật nhau với tên cướp. làm tại công ty của Nhật Bản sau khi du học sinh đã hoàn thành tốt các khoá học mà không vi phạm pháp luật Nhật Bản.

Từ bài học Nhật Bản, chuẩn bị dự án điện hạt nhân Ninh Thuận với yêu cầu an toàn cao nhất

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định sự cố nhà máy điện, Teambuilding Teambuilding / Ngày hội HR Teambuilding tại TP.HCM Teambuilding, Cụ thể, công ty Goodwill thực hiện bao gồm thực hành team building và kỹ năng tự xây dựng các hoạt động team building tại doanh nghiệp. nhân tại Nhật Bản có thể coi là bài học kinh nghiệm lớn cho toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, đang chuẩn bị đầu tư điện hạt nhân.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trình bày tại Hội trường Quốc hội về việc chuẩn bị Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận 

Trước sự cố nhà máy điện hạt nhân tại Nhật Bản do động đất và sóng thần, trong phiên thảo luận tại Quốc hội sáng nay (29/3), Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã thay mặt Chính phủ có báo cáo giải trình bổ sung về việc chuẩn bị Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận.

Phó Thủ tướng cho biết, ngay sau khi Quốc hội thông qua Nghị quyết số 41/2009 về chủ trương xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận, đến nay Chính phủ đã ban hành 5 văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành Luật Năng lượng nguyên tử để triển khai xây dựng nhà máy.
 
[duoc ha noi - 1418786974]

Thủ tướng Chính phủ cũng đã thành lập Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận, bao gồm lãnh đạo các bộ, ngành và tỉnh Ninh Thuận do một Phó Thủ tướng làm trưởng ban.

Chính phủ đã ký Hiệp định hợp tác liên Chính phủ về xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 với Liên bang Nga ngày 31/10/2010. Hiện Chính phủ đang tiếp tục chỉ đạo đàm phán với Liên bang Nga về Hiệp định tín dụng xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ hạt nhân.

Chính phủ cũng đang chỉ đạo các bộ, ngành đàm phán với Nhật Bản về hợp tác cũng như nguồn tín dụng để xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 2.

Về chuẩn bị đầu tư các dự án nhà máy điện hạt nhân, Bộ Công Thương đã phê duyệt quy hoạch địa điểm xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và Ninh Thuận 2 để làm cơ sở thực hiện công tác chuẩn bị mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng liên quan.

Về công tác lựa chọn tư vấn lập hồ sơ phê duyệt địa điểm và báo cáo nghiên cứu khả thi, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ( EVN) đã dự thảo điều kiện để chọn tư vấn lập hồ sơ phê duyệt địa điểm và báo cáo nghiên cứu khả thi gửi Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) để góp ý về sự phù hợp với các hướng dẫn của cơ quan này, nhất là các nội dung đảm bảo an toàn hạt nhân.

EVN cũng đang đàm phán với các đối tác để lựa chọn tư vấn lập hồ sơ phê duyệt địa điểm và lập báo cáo khả thi dự án nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1. Chính phủ Nhật Bản đã đồng ý viện trợ không hoàn lại 2 tỷ yên, tương đương 25 triệu USD, để lập hồ sơ phê duyệt địa điểm và báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Ninh Thuận 2. EVN đang đàm phán với các đối tác Nhật Bản để lựa chọn tư vấn thực hiện.

Ngoài ra, một số hạng mục khác liên quan đến dự án điện hạt nhân như Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ hạt nhân, Trung tâm quan hệ công chúng về điện hạt nhân cũng đang được EVN đàm phán với các đối tác. Trong đó, về Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ hạt nhân, Chính phủ Nga đã đồng ý hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp tín dụng để xây dựng …

Báo cáo Quốc hội trước khi khởi công

Du hoc Dai Loan

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Chính phủ đã giao EVN lập kế hoạch ứng phó sự cố và xây dựng cơ sở kỹ thuật cho việc ứng phó sự cố của dự án…

Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì phối hợp với UBND tỉnh Ninh Thuận và các cơ quan liên quan nghiên cứu, học tập kinh nghiệm của nước ngoài và IAEA để xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố hạt nhân cấp quốc gia và cấp tỉnh.

Theo Phó Thủ tướng, sự cố điện hạt nhân tại Nhật Bản cho những bài học rất lớn, đặc biệt là với Việt Nam, đang chuẩn bị đầu tư điện hạt nhân.

Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm cũng như công nghệ phải tính đến tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến an toàn của nhà máy, kể cả những trường hợp rủi ro nhất, như động đất, sóng thần, máy bay đâm và những sự cố khác... nhằm bảo đảm tính an toàn cao nhất cho nhà máy trong điều kiện có sự cố.

Chính phủ yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt quy trình xây dựng, vận hành, bảo dưỡng nhà máy điện hạt nhân để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngay từ bây giờ công tác đào tạo nguồn nhân lực điện hạt nhân để có thể ứng phó với mọi tình huống, kể cả khi có sự cố, cũng được đặc biệt chú trọng.

Các mô hình ứng phó khẩn cấp khi có sự